Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất

BỨC THƯ THỨ 01

♦ Bắt đầu từ hôm nay, mỗi ngày hãy luôn nở nụ cười trên môi, trên đời này ngoài sinh tử ra mọi sự đều là chuyện nhỏ. Cho dù gặp phải chuyện phiền lòng cũng đừng tự làm khó mình; bất luận hôm nay xảy ra bao nhiêu chuyện đen đủi, đều không nên cảm thấy bi thương. Hôm nay là ngày bạn trẻ nhất trong những ngày tháng sau này, vì còn có ngày mai, hôm nay mãi chỉ là bước khởi đầu của con đường tương lai.

BỨC THƯ THỨ 02

♦ Đời người sẽ luôn có sự ấm áp bất ngờ và những hy vọng bất tận. Bất kể con đường phía trước có bao nhiêu khổ ải, chỉ cần phương hướng chính xác thì dù ghập ghềnh khúc khuỷu đến mấy, cũng sẽ gần với hạnh phúc hơn là đứng ở vạch xuất phát.

BỨC THƯ THỨ 03

♦ Bạn là một người mạnh mẽ, từng giây từng phút đều yêu cầu bản thân phải đạt được một trăm phần trăm sự kỳ vọng. Nhưng quá khắt khe không phải lúc nào cũng tốt, bạn vốn không phải thiên tài, xin hãy cho phép bản thân được phạm lỗi. Đừng quá vội vàng, sự cố gắng của bạn, thời gian sẽ giúp bạn thực hiện.

BỨC THƯ THỨ 04

♦ Thời gian thay đổi, con người cũng thay đổi. Cuộc đời là một bộ phim tuyệt bản không cách nào phát lại, có những việc cho dù bạn nỗ lực đến đâu, không thể quay trở lại là không thể quay trở lại. Khoảng cách xa nhất trên thế giới này không phải yêu, chẳng phải hận, mà là người thân quen dần dần trở thành xa lạ.

BỨC THƯ THỨ 05

♦ Rất nhiều lần sau khi bạn nỗ lực phấn đấu hết mình nhưng không thể đạt được kết quả như mong muốn, tuyệt đối không phải do bạn không xứng đáng mà là cơ hội vẫn chưa tới. Điều bạn cần làm chính là, cắn chặt răng tiếp tục kiên trì nỗ lực, chỉ như vậy mà thôi.

Nguồn: 999 lá thư gửi cho chính mình/ Quỳnh Nhi dịch