Với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc Thiết kế và CHỈNH SỬA ẢNH . Thực hiện hơn hàng trăm dự án về chỉnh sửa , phục hồi ảnh cũ , thiết kế logo website và logo thương hiệu. Chúng tôi tin rằng việc làm cho khách hàng hài lòng là chuyện hoàn toàn có thể.

NGHỆ THUẬT PHẢI ĐƯỢC BẮT NGUỒN TỪ NHỮNG CON MẮT TINH TẾ VÀ SỰ HÒA MÌNH VÀO “CUỘC SỐNG”

  • Doanh nghiệp/ Công ty hoặc Cá nhân đang có sản phẩm hoặc dự án số việc liên quan tới thiết kế và chỉnh sửa ảnh?
  • Doanh nghiệp/ Công ty hoặc Cá nhân có 1 hoặc vài tấm hình ( Không nhiều lắm) và ngại phải thuê người làm? ngại đến tiệm?
  • Bạn không muốn tốn thời gian và tiền vào việc theo học 1 lớp Đồ Họa, Photoshop chỉ vì muốn chỉnh sửa vài tấm hình phát sinh trong công việc?
  • Bạn không muốn vung thêm một khoản chi phí cho việc thuê Designer làm việc tại công ty vì nó còn liên quan tới nguồn vốn và Nhân lực, liên quan tới tiền bảo hiểm và chi phí để trả thêm cho 1 vị trí ?
  • Quý khách sẽ được nhận ngay sự tư vấn hỗ trợ từ chuyên viên và được nhận file demo mẫu kèm bảng giá sớm nhất.
  • Thiết kế với ý tượng sáng tạo đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chi phí giá cả cạnh tranh mà còn tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn trong ngành và tiêu chuẩn trong các nghành kinh doanh hiện đại khác. Thực hiện hơn hàng trăm dự án về chỉnh sửa và thiết kế. Chúng tôi tin rằng việc làm cho khách hàng hài lòng là chuyện hoàn toàn có thể.
  • Giúp sản phẩm quý khách nổi bật, thu hút gây ấn tượng hơn khi tiếp cận với người tiêu dùng.Vận chuyển miễn phí trong nội thành HCM.

Các dự án đồ họa của chúng tôi đã thực hiện thì rất nhiều , Chẳng hạn như về lĩnh vực:Game Online , Các game show truyền hình , Hình ảnh cho Website, GAME SHOW AHA , GAME MUONLINE WEBZEN, DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TP.HCM, THIẾT KẾ THỜI TRANG ENDO, EVENT 

ĐỐI KHÁCH HÀNG :
– Chúng tôi sẽ demo 1 tấm hình cho khách hàng xem trước với kích thước đủ nhìn nhầm để tránh tình trạng đặt hàng nhưng không nhận hàng (Không áp dụng cho hình phục hồi hoặc hình khổ lớn).
– Số lượng nhận tối thiểu 1 tấm hình với mức giá thấp nhất từ 50.000vnđ (áp dụng cho sản phẩm, ảnh thẻ)
– Nếu quý khách hàng thanh toán chi phí từ 200.000vnđ trở lên quý khách vui lòng chuyển khoản qua các ngân hàng nội địa và dưới 200.000vnđ sẽ thanh toán bằng thẻ cào.
– Khi quý khách chấp nhận làm hình , quý khách vui lòng thanh toán 30% đến 50% phí đặt cọc (phí bắt buộc) để tránh 1 số trường hợp xấu xảy ra.
*****Lưu ý : Chúng tôi xử lý đơn hàng theo thứ tự khách hàng gửi đến.
KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý KHI CHỈNH SỬA ẢNH :
+ Ghi rõ nội dung cần chỉnh sữa, đặc biệt 1 số trường hợp khách yêu cầu nhiều hơn với nội dung ban đầu chúng tôi sẽ cộng thêm phí .
+ Khách hàng muốn demo hình phục hồi hoặc hình cưới khổ lớn sẽ tính phí : 300.000/tấm.(thanh toán 100%)
+ Khi quý khách làm hình nhưng hủy ngang chúng tôi không hoàn phí .
VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ:
+ Giao hình ngoài nước (trong thời gian 7-10 ngày ) bằng chuyển fax hoặc bưu điện.
+ Giao hình miễn phí TP.HCM (trong thời gian 3-4 ngày ) bằng chuyển fax hoặc bưu điện.
IN ẤN THÀNH PHẨM:
Thời gian in ấn từ 3-4 ngày. Thanh toán 100% phí (Bắt buộc).
TƯ VẤN_HỢP TÁC:
chinh-sua-giay-to-bang-cap Nhận dạy Photoshop – illustrator – coreldraw – Nhận dạng bộ thương hiệu…..( Dành cho mọi người).
chinh-sua-giay-to-bang-cap Hãy truy cập tại zalo: 098 876 0939 hoặc fb: www.facebook.com/quangbathuonghieuvietnam bằng cú pháp :
TÊN + Nội dung (đính ảnh kèm nếu có).